THÔNG BÁO CHIÊU SINH VÕ THUẬT VOVINAM-VIỆT VÕ ĐẠO NĂM 2018

Tên file: Ke-hoach-to-chuc-cau-lac-bo-Vovinam.doc

Căn cứ vào kế hoạch số: 1058/PGDĐT- PT ngày 14/09/ 2018 v/v  tổ chức HKPĐ huyện Tam Nông lần thứ XXI năm 2018.

Căn cừ vào tình hình thực tế cơ sở vật chất và nhu cầu của học sinh

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:

– Nhằm tạo sân chơi, sinh hoạt tập luyện võ thuật, rèn luyện thể chất lành mạnh cho học sinh trong nhà trường.

– Phát hiện và tuyển chọn những vận động viên ưu tú, có năng khiếu bổ sung vào lực lượng đội tuyển của trường và của huyện môn: Vovinam Việt Võ Đạo.

1. THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian tập luyện: 8h00 – 10h00. Chủ nhật hằng tuần. Bắt đầu từ ngày 14/10/2018.

– Địa điểm: trường THCS Tràm Chim.

III. THÀNH PHẦN

– Đối tượng: Là HS của trường THCS Tràm Chim

– Giáo viên-HLV: Thầy Nguyễn Trần Đăng Khoa. Giáo viên Vovinam, phụ trách huấn luyện viên chính về chuyên môn,  là những người có chuyên môn đã được cấp chứng chỉ hoặc trình độ Võ sư vovianm chuyên ngành.

– Thầy Trần Văn Mười. Phụ trách về nhân sự và liên hệ chuyên môn tổ chức cho Hs thi thăng hạng.

* Yêu cầu đối với võ sinh tham gia:

– Theo quy chế hoạt động của võ vôvinam;

– Các võ sinh tự trang bị Võ phục theo mẫu quy định của CLB.

– Tuân thủ các qui định chung trong thời gian tập luyện.

1. NỘI DUNG HUẤN LUYỆN

– Tập luyện các kỹ thuật cơ bản, học các chiến thuật trong thi đấu, phát triển tố chất thể lực theo nội dung huấn luyện của võ đường Vovinam Việt Võ Đạo.

– Do đặc thù là CLB Võ Thuật nên các HLV sẽ chú trọng giảng dạy về các kỹ thuật tự vệ đặc thù và các kỹ thuật của môn Vovinam giúp học sinh có thể áp dụng trong thực tế hàng ngày với các tình huống tự vệ khi cần thiết.

– Việc rèn luyện và giáo dục đạo đức, tác phong, kỷ luật của các võ sinh cũng được chú trọng trong từng buổi tập.

– Nếu đảm bảo đủ trình độ chuyên môn, độ tuổi sẽ thành lập các đội tuyển võ thuật của trường tham dự các giải huyện, tỉnh theo từng năm.

1. KINH PHÍ

– Mỗi võ sinh hỗ trợ khi hoàn thành khóa học: 100.000 đ/ người.

– Trang phục HS tự trang bị theo yêu cầu của HLV.

– Huấn luyện viên CLB tự trang bị các dụng cụ tập luyện: giáp, đồ bảo hộ, binh khí…

1. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

– BGH chỉ đạo cho các bộ phận: TPT, GVCN tuyên truyền, triển khai thực thực hiện.

– Thầy Mười thông báo trực tiếp đến HS. Và theo dõi chuyên môn, phối hợp cho HS thi thăng hạng .

• Thầy TPT lập DS học sinh đăng kí và thu phí và theo dõi lớp học.

–    Kế hoạch này được triển khai rộng rãi tới các võ sinh và học sinh trong toàn trường được biết.

– Kế hoạch được

Nơi nhận: