PHÂN CÔNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Tên file: KE-HOACH-TO-CHUC-KHAI-GIANG-NAM-HOC-.doc

PHÒNG GD VÀ ĐT TAM NÔNG                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM                                 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /KH-THCS TC                                                   Tràm Chim, ngày 24 tháng 8 năm 2017

PHÂN CÔNG
                                    TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Căn cứ công văn 865/PGĐT ngày 28 tháng 7 năm 2017 về việc thực hiện công tác đầu năm và tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.
Nay trường THCS Tràm Chim phân công tổ chức khai giảng như sau :
I. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ
1/ Thầy Nguyên TPT: Chuẩn bị bảng” Lễ khai giảng năm học 2017-2018”, âm thanh, ổn định HS. Chuẩn bị tổ chức đón HS đầu cấp và Phần hội.
2/ Thầy Sĩ: Tổ chức phân công trang trí khánh tiết, bố tri Sắp xếp bàn ghế. Xây dựng kế hoạch, phân công tổ chức phần hội. Chuẩn bị danh sách HS nhận quà
Và phân công một số lớp vệ sinh chiều ngày 4/9.
3/ Cô Nhung: hỗ trợ trang trí khánh tiết, tổ chức phần hội. Tiếp khách.
4/ Thầy Thảo: Chuẩn bị thành phần mời dự khai giảng, hỗ trợ tiếp khách,
5/ Tổ văn phòng: Chuẩn bị thơ mời, phong bì, trà nước tiếp khách.
6/ GVCN: Quản lý học sinh.
7/ Thầy Tuyền, Cô Trinh: chuẩn bị 03 tiết mục văn nghệ
8/ Thầy Mười: Dẫn chương trình.
9/ Tổ văn: Viết bài và chọn HS Phát biểu của đại diện học sinh nhân khai trường
10/ Đ/c Thanh: hỗ trợ trang trí khánh tiết và treo cờ nheo, cờ phướng.
11/ Tiếp khách: BGH, CTCĐ, các bộ phận ( TV,TB, YTHĐ, KT), các thầy (Cô) Tổ trưởng, tổ phó CM.
II. CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG:
1/ Nghi thức:
– Văn nghệ chào mừng (Không quá 03 tiết mục).
– Tổ chức đón nhận học sinh các lớp đầu cấp ( lớp 6).
– Chào cờ, hát Quốc ca (toàn thể CB, GV và HS hát theo nền nhạc Quốc ca không lời).
– Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
2/ Nội dung:
-Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm học trước, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, phát động thi đua(không quá 02 trang giấy A4).
– Lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
– Phát biểu của đại diện học sinh.
– Phát biểu của lãnh đạo Đảng, Chính quyền cấp trên (nếu có).
– Trao học bổng cho học sinh .
– Đánh trống khai trường (Hiệu trưởng).
– Tổ chức toạ đàm giữa nhà trường với các cấp uỷ, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể địa phương và Ban Đại diện CMHS nhà trường về kế hoạch phối hợp hỗ trợ các hoạt động nhà trường trong năm học mới.
Lưu ý: Các Thầy ( Cô) Chuẩn bị hoàn thành trước 6 giờ 45 phút ngày 5/9/2017. Cùng toàn thể CB-GV-NV trường tham dự.
Trên đây là bảng phân công công tác khai giảng năm học 2017-2018 của trường THCS Tràm Chim. Có gì khó khăn vướn mắc các Thầy (Cô) báo cáo Hiệu trưởng kịp thời ./.

Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
– Các bộ phận(t/h);