KẾ HOẠCH PHỐI HỢP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018 TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM

Tên file: Kế-hoạch-phối-hợp-THCS-Tram-Chim-2017-2018.doc

CÔNG TY TNHH MTV                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
GIÁO DỤC QUỐC TẾ GWIS                                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: ……/KH-GDQTGWIS                                 Tp. Cao Lãnh, ngày 23 tháng 08 năm 2017
(V/v phối hợp triển khai chương trình
tiếng Anh tăng cường
năm học 2017-2018)
(dự thảo)

KẾ HOẠCH PHỐI HỢP
                                 GIẢNG DẠY TIẾNG ANH NĂM HỌC 2017-2018
                                                 TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM

Căn cứ vào công văn số: 103/SGDĐT-GDTrH-TX&CN của Sở Giáo dục ngày 10/02/2017 về việc chấp thuận cho phép triển khai chương trình GWIS tại huyện Tam Nông. Căn cứ theo hướng dẫn số 1284/SGDĐT-GDTrH-TX&CN của Sở Giáo dục ngày 22/08/2017 về việc hướng dẫn triển khai chương trình tiếng Anh tăng cường tại các trường phổ thông trong tỉnh.
Công ty TNHH MTV giáo dục quốc tế GWIS và trường THCS Tràm Chim, huyện Tam Nông phối hợp triển khai chương trình với các nội dung sau:
1. NỘI DUNG GIÁO TRÌNH, THỜI LƯỢNG GIẢNG DAY:
1.1 Chương trình giảng dạy:
Là giáo trình được GWIS và trường THCS Tràm Chim hệ thống xây dựng trên bộ giáo trình của Bộ Giáo dục. Giáo trình tập trung phát triển kỹ năng nghe và nói. Khung giáo trình được Phòng Giáo dục Tam Nông và Sở Giáo dục thẩm định trước khi triển khai.
1.2 Thời gian giảng dạy:
Học sinh học với giáo viên bản ngữ của GWIS 2 tiết/ tuần.
– Từ 28/08/2017 đến 09/09/2017: Ổn định tổ chức lớp, kiểm tra xác định năng lực học sinh, hoàn thành khung chương trình giảng dạy.
– Từ 11/09/2017 đến 31/05/2018 giảng dạy chính thức theo buổi học chính khóa. Học sinh được học và kiểm tra theo lịch chung của ngành.
2. PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH:
2.1 Mức phí chương trình: 260.000 VND/tháng. ( 8 tiết )
Học sinh đóng 1 tiết 33.000 đồng ( Một tuần 66.000 đồng )
2.2 Tài liệu:
Giáo trình Công ty cung cấp miễn phí cho học sinh.
2.3 Hình thức thu học phí:
Từ ngày 01 – 09/09/2017. Tại văn phòng trường THCS Tràm Chim do cán bộ nhân viên của trường THCS Tràm Chim hụ trách.
2.4 Phương án tài chính:
– Nhà trường sử dụng 10% tổng doanh thu cho các chi phí thanh toán:
+ Chi phí quản lý.
+ Cơ sở vật chất (điện, nước).
+ Các chi phí khác.
– Hỗ trợ cho giáo viên trợ giảng của trường: 5% tổng doanh thu.
– Miễn cho 100 % HS có sổ nghèo; 50% cận nghèo.
3. TIÊU CHUẨN GIÁO VIÊN GWIS:
3.1 – Tiêu chuẩn giáo viên nước ngoài:
– Giáo viên nước ngoài là những giáo viên có bằng cấp Đại học trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên nước ngoài là người soạn và chấm bài kiểm tra theo quy định.
– Giáo viên nước ngoài là người chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của học sinh. Có kế hoạch tuần, tháng và dán lên lịch báo giảng của trường tại văn phòng.
3.2 – Giáo viên trợ giảng:
– Giáo viên trợ giảng là giáo viên của trường THCS Tràm Chim. Giáo viên trợ giảng quản lý học sinh, ổn định nề nếp lớp học, hỗ trợ học sinh khi GVNN có yêu cầu.
– Giáo viên trợ giảng phải nghiên cứu giáo trình và bài dạy trước khi lên lớp. Giáo viên trợ giảng và giáo viên bản ngữ thống nhất với nhau về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, đồ dùng… trước khi lên lớp.
– Cùng GVNN chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của học sinh.
4. CAM KẾT CHUNG:
GWIS có nhiệm vụ triển khai đúng kế hoạch và nội dung cam kết, chịu trách nhiệm về chuyên mốn, chương trình triển khai.
GWIS cùng trường THCS Tràm Chim tổ chức các hoạt động ngoại khóa, về nguồn, câu lạc bộ tiếng Anh, tổ chức các hoạt động hùng biện, kể chuyện, nhà lãnh đạo tài năng bằng tiếng Anh…
Ngoài những vấn đề trên nếu trong quá trình thực hiện còn vướng mắc gì hai bên sẽ cùng bộ phận chuyên môn ngồi lại trao đổi để thống nhất thực hiện.

GIÁM ĐỐC                                                                                      HIỆU TRƯỞNG