Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim

bo nhiem 1

Chiều ngày 24/8/2020, tại hội trường Trường THCS Tràm Chim đã diễn ra “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim” với sự tham dự của tất cả tập thể, cán bộ- giáo viên và  nhân viên  nhà trường.

Thực hiện công văn số 551/PGDĐT-TCHC ngày 02 tháng 7 năm 2020  về việc lập hồ sơ bổ nhiệm lại cán bộ quản lý của Phòng giáo dục huyện Tam Nông, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định. Ngày 12/8/2020 Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã ký và ban hành Quyết định số 562/QĐ-UBND-TCCB ngày 12 tháng 8 năm 2020 về việc bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim đối với ông Phạm Thành Công

• Ông Phạm Thành Công ; Sinh ngày: 10/11/1978; Ngày vào Đảng chính thức: 8/5/2005; Trình độ: Chuyên môn: ĐHSP, Trình độ chính trị: Trung cấp; đã đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Tràm Chim từ năm 2015.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, với cương vị là người đứng đầu nhà trường, ông Phạm Thành Công đã dẫn dắt , xây dựng và cũng cố trường THCS Tràm Chim đạt được những thành tích nổi trội, đặt biệt là hoàn thành xuất sắc công tác xây dựng trường THCS Tràm Chim đạt chuẩn quốc gia năm 2017.

Với những tâm huyết và cống hiến cho nhà trường, ông Phạm Thành Công luôn được giáo viên và học sinh trong trường quý mến và tạo được sự đồng thuận cao đối với tập thể Sư phạm. Nói về Ông, phần lớn các giáo viên của nhà trường đều có cùng nhận xét : “Gương mẫu, tâm huyết với nghề và luôn có lối sống giản dị, gần gũi đồng chí, đồng nghiệp là những điều mà ai cũng có thể thấy ở thầy Hiệu trưởng Phạm Thành Công. Thầy luôn  đặt lợi ích tập thể lên trên, việc quan trọng  của nhà trường phải được sự đồng thuận của tập thể hội đồng Sư phạm, cái gì có lợi cho học sinh, cho nhà trường thì làm: chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học, Thầy luôn động viên, khen thưởng kịp thời những giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong học tập, thể thao và phong trào. Từ những việc làm trên, học sinh, cán bộ – giáo viên – nhân viên phấn khởi và cố gắng học tập tốt, lao động có hiệu quả”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Thành Công bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Huyện Ủy Huyện Tam Nông, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm  lại đồng chí vào vị trí Hiệu trưởng nhà trường. Với trách nhiệm là người đứng đầu của nhà trường, sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tập trung  góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt là chất lượng giáo dục, phát huy những thế mạnh, và khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa .

bo nhiem

bo nhiem 2