Đảng Bộ Bộ Phận Trường THCS Tràm Chim tổ chức thành công Đại hội Đảng viên lần II nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị khoá XII về Đại hội đảng bộ các cấp tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chỉ đạo của cấp uỷ cấp trên.

Sau một thời gian tích cực, khẩn trương chuẩn bị các nội dung theo tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn về Đại hội Chi, Đảng bộ bộ phận trực thuộc; Ngày 16/01 vừa qua, được sự thống nhất của Đảng uỷ thị trấn Tràm Chim, Đảng bộ bộ phận trường THCS Tràm Chim long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Thọ- Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Tràm Chim và Các đồng chí tổ chức Đảng ủy, về dự còn có 35/35 các đồng chí đảng viên trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận

24994ae9f89b00c5598a

Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025. Trong nhiệm kỳ qua Đảng bộ bộ phận nhà trường đã thực hiện tốt Nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả Nghị quyết của Đảng bộ bộ phận, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Đảng bộ bộ phận luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhiều năm liền được Đảng ủy tặng giấy khen,

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Đảng bộ bộ phận đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Đảng bộ bộ phận đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Đảng bộ bộ phận đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

f8eefa7377018f5fd610

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Minh Thọ- Phó bí thư Đảng ủy thị trấn Tràm Chim đã chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ bộ phận trường Trung học cơ sở Tràm Chim đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Đảng bộ bộ phận trường Trung học cơ sở  Tràm Chim, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

f31fa46c161eee40b70f

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Cấp ủy của Đảng bộ bộ phận nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí.

1. Đ/c Phạm Thành Công – Bí thư Đảng bộ bộ phận
  2. Đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó bí thư Đảng bộ bộ phận.
  3. Đ/c Nguyễn Văn Sĩ  – Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ
  4. Đ/c Nguyễn Ngọc Tú Anh- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ
  5. Đ/c Huỳnh Thị Phỉ – Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ
  6. Đ/c Võ Thị Yến Oanh- Đảng ủy viên- Bí thư chi bộ