Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim

Sáng ngày 11/01/2019, tại hội trường Trường THCS Tràm Chim đã diễn ra “Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim”.

Thực hiện kế hoạch công tác bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường THCS, sau khi thực hiện đủ các thủ tục theo quy định. Ngày 9/01/2020 Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đã ký và ban hành Quyết định số 20/QĐ-UBND-HC của Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim đối với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung ; Sinh ngày: 20/01/1979; Ngày vào Đảng chính thức: 10/5/2004; Trình độ: Chuyên môn: ĐHSP, Quản lý giáo dục THCS, lý luận chính trị: Trung cấp; đã đảm nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng trường THCS Tràm Chim từ năm 2014

6070783b7e64863adf75

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện Ủy Huyện Tam Nông, Ban giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tín nhiệm và bổ nhiệm  lại đồng chí vào vị trí Phó hiệu trưởng nhà trường. Với trách nhiệm là một trong những cán bộ quản lý của nhà trường, sẽ tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, thành quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tập trung  góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đặc biệt là chất lượng giáo dục, phát huy những thế mạnh, và khắc phục những điểm hạn chế còn tồn tại cố gắng phấn đấu đưa kết quả hoạt động của nhà trường phát triển nhiều hơn nữa .

bcd5a19ca7c35f9d06d2

641f8b518d0e75502c1f