PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP SÁCH ” GÓP MỘT QUYỂN SÁCH- ĐỌC NGÀN QUYỂN SÁCH”

Tên file: QUYEN-GOP-SACH-TVNT.doc
Kính thưa quý Thầy Cô, các em Học sinh và Phụ Huynh thân mến!
Sắp tới nhà trường sẽ tổ chức mô hình hoạt động thư viện ngoài trời với nhiều hoạt động gắn liền với việc đọc sách và phát triển văn hoá đọc trong các em học sinh.
Xanh lá Lá cây Viền Mùa xuân Máy tính Hình nền
Tuy nhiên nguồn sách của nhà trường có giới hạn, vì vậy với mong muốn tủ sách có nhiều đầu sách hơn phục vụ tốt hơn, thư viện tổ chức chương trình quyên góp sách. ” Góp một quyển sách – đọc nhiều quyển sách” để nhận quyên góp sách.
Sách cũ sẽ không bao giờ cũ nếu bạn chia sẻ với người khác, chúng ta cùng nhau mỗi người góp một quyển sách cho thư viện, để thư viện có thật nhiều sách, chúng mình cũng có thể đọc được rất nhiều sách nữa nhé.
Xanh lá Lá cây Viền Mùa xuân Máy tính Hình nền
Sách tặng các bạn vui lòng ghi thông tin họ tên và lớp ( giáo viên, phụ huynh học sinh của em….)
Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của quý thầy cô, các em học sinh và phụ huynh.
Trân trọng cảm ơn quý vị!