LỄ XUẤT QUÂN ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI THCS TRÀM CHIM DỰ THI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2021-2022.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 diễn ra vào ngày 3/4/2022. Năm nay, trường THCS Tràm Chim có 27 thí sinh dự thi các môn: Toán, Ngữ văn,Tiếng Anh, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Tin học, Địa lý, Lịch sử.
2
Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, Thầy Phạm Thành Công -Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời động viên tinh thần, dặn dò các em học sinh bình tĩnh, tự tin, phát huy hết khả năng để làm bài thi tốt, đạt kết quả tốt nhất về cho bản thân, gia đình, nhà trường và ngành giáo dục huyện nhà.
z3288190807499_04770acf2a425065dae8dc97b5b64850
Màu dạ quang và Xanh lá Tự nhiên Hình ảnh trung tâm Quần áo Cũ  Tin Instagram về Thời trang Bền vững
Các em học sinh trong đội tuyển là những học sinh ưu tú đại diện cho trí tuệ và phẩm chất, năng lực của học sinh trường THCS Tràm Chim trong năm học này. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của thầy cô đối với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi trong thời gian qua, mong rằng thầy cô sẽ luôn phấn đấu, tiếp tục trau dồi nghề nghiệp để hoàn thành vai trò, nhiệm vụ được giao.
Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sự lo lắng, hy sinh âm thầm của các bậc phụ huynh học sinh cũng như sự quan tâm, hỗ trợ của Hội Cha mẹ học sinh, cá nhân mạnh thường quân đã chung tay với nhà trường trong công tác chăm lo, bồi dưỡng đội tuyển.