HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KẾT HỢP VẼ TRANH TẠI VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM

Trong khuôn khổ các hoạt động truyền thông về Đất ngập nước và Vườn Quốc gia Tràm Chim. Được sự hướng dẫn và hỗ trợ của tổ chức WWF cùng VQG Tràm Chim. Ngày 01/12 vừa qua trường thcs Tràm Chim đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa cho đại diện các em học sinh các lớp của khối 7 với buổi tham quan trải nghiệm tại Vườn quốc gia Tràm Chim.
Các em được quan sát và trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về các quần thể thực vật đặc trưng như: lúa ma, sen, bông súng, tràm,… các loài sinh vật bản địa và các loài chim …
Qua buổi sinh hoạt các em được hiểu biết và có thêm nhiều kiến thức về môi trường sinh thái, giá trị, tầm quan trọng của khu Ramsa Tràm Chim, đồng thời cũng nâng cao ý thức về việc bảo vệ môi trường và bảo vệ hệ sinh thái, sự đa dạng sinh học của vùng đất ngập nước, VQG Tràm Chim.
z3927384481469_758ab9ca45288a6b0f6c8cd1c550503f