CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH- CHỦ ĐỀ “HALLOWEEN”

Với mục đích xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng Tiếng anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng. Tạo cơ hội để các học sinh phát triển kỹ năng nghe nói Tiếng anh nhằm nâng cao chất lượng bộ môn. Tạo điều kiện cho các em được phát huy năng khiếu và giúp ích cho việc phát triển ngôn ngữ toàn diện, khả năng tự tin giao tiếp, đoàn kết. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho học sinh sau giờ học, nhằm giúp các em thư giãn và yêu thích học môn Tiếng anh.
Vừa qua ngày 27/10 Câu lạc bộ tiếng Anh của Trường đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Halloween bằng hình thức tổ chức trò chơi, TREASURE HUNT
Luyện kỹ năng nghe, nói, luyện phản xạ ngôn ngữ thông qua các chủ đề hàng tháng, đối với học sinh khá giỏi luyện kỹ năng thuyết trình các chủ đề bằng Tiếng anh .
Mỗi đội có nhiệm vụ lần theo các gợi ý để tìm mật thư, từ các mật thư sẽ có các gợi ý để tìm ra kho báu. Trong quá trình đi tìm kho báu các em phải thực hiện một số kỹ năng như lên mạng tìm thông tin, cách hỏi đường, cách mua hàng , giải ô chữ … ngoài ra các em phải biết phân tích, phán đoán và hợp tác, phân công nhiệm vụ. Đội nào tìm ra được kho báu sớm nhất đội đó sẽ chiến thắng.
Một số hình ảnh tại câu lạc bộDSC_0199 DSC_0178 DSC_0181 DSC_0183 DSC_0186 DSC_0188
DSC_0217 DSC_0218 DSC_0225 DSC_0238