BUỔI LAO ĐỘNG BỔ ÍCH CỦA GIÁO VIÊN TỔ TOÁN TIN

Trường THCS Tràm Chim là ngôi trường nằm ngay trung tâm thị trấn Tràm Chim. Có thể nói đó là ngôi nhà trọng điểm đã gắn bó với tất cả thầy cô và học sinh nơi đây. Hằng ngày, thầy cô đã không ngừng trang bị cho các em những vốn sống đáng quý, giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường, giúp các em ngày càng thương yêu và gắn bó với trường lớp của mình. Đi đầu là đội ngũ giáo viên trường đều có ý thức gìn giữ cho khuôn viên trường của mình luôn sạch đẹp, lớp học gọn gàng. Riêng tổ Toán Tin sau buổi họp tổ chuyên môn đã làm vệ sinh khu vực được phân công của tổ. Ai nấy đều hăng hái tham gia như: làm cỏ, tưới cây, nhặt lá,… Dù vất vả nhưng các giáo viên thấy vui vẽ và hăng hái.

hinh to 5

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên tổ Toán – Tin làm vệ sinh lao động khuôn viên trường:

hình to 6

hinh to 3

Các thầy cô phân công nhau từng nhiệm vụ

hinh to 4

hinh to

Các cây như có sức sống trở lại

hinh to 2