Trường THCS Tràm Chim tổ chức hội thảo về “Nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2019-2020

Chiều ngày 31/10, trường THCS Tràm Chim tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng giáo dục” với sự tham gia của tập thể Cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên của nhà trường . Buổi hội thảo do Thầy Phạm Thành Công- Hiệu trưởng nhà trường chủ trì.

untitled

11

Trong buổi hội thảo này, đại diện các tổ chuyên môn đã có những báo cáo tham luận về những giải pháp hay, những kinh nghiệm hiệu quả về các chủ đề khác nhau. Tập trung chính ở công tác quản lý học sinh, giải pháp nâng cao chất lượng bộ môn và ôn tuyển sinh lớp 10. Các phần báo cáo tham luận của giáo viên tham gia đều nêu lên được thực trạng học sinh, cũng như bàn về các biện pháp nâng cao chất lượng học sinh và giúp đỡ học sinh còn yếu kém.

111

Buổi hội thảo đã diễn ra với tinh thần làm việc sôi nổi, chia sẻ nhiệt tình và trao đổi kinh nghiệm đạt hiệu quả cao. Đây là cơ hội để tập thể giáo viên, nhân viên  của nhà trường học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng bộ môn.