Trường THCS Tràm Chim tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình cho học sinh khối 8 &9

Ngày 18.10 vừa qua, trường THCS Tràm Chim đã phối hợp với Phòng y tế huyện Tam Nông tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề cho đối tượng vị thành niên- thanh niên về chăm sóc SKSS/KHHGĐ. Nhằm cung cấp kiến thức cho các em học sinh trường THCS về sức khỏe sinh sản vị thành niên- thanh niên và các biện pháp tránh thai.

Buổi nói chuyện do Bác sĩ Trần Thị Năm- chủ tịch hội KHHGĐ tỉnh Đồng Tháp làm báo cáo viên, với sự tham dự của đại diện trung tâm y tế huyện, Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các em học sinh khối 8 và khối 9 tham gia.

7793cab7467ca622ff6d

Với mục tiêu nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi cho các em học sinh trong nhà trường về hành vi lành mạnh trong quan hệ tình bạn, tình yêu và hôn nhân, về các biện pháp tránh thai, mang thai ngoài ý muốn.  Buổi trò chuyện đã giúp các em học sinh có được kỹ năng sống cần thiết để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân mình.

151fca534698a6c6ff89