Trường THCS Tràm Chim tham gia Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp Huyện năm học 2018-2019

Ngày 22,23/11 vừa qua, tại Trường THCS Tràm Chim, đã diễn ra vòng chung khảo của Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp Huyện năm học 2018-2019. Hội thi năm nay được tổ chức với sự tham gia của 19 đội tiểu học và 19 đội THCS đến từ các trường trong huyện. Các đội dự thi sẽ trải qua phần dự thi của mình với 3 nội dung chính gồm: khởi động, năng khiếu và hùng biện.

Trường THCS Tràm Chim có 2 đội thi của khối 8 và khối 9 do cô Nguyễn Ngọc Tú Anh và cô Nguyễn Thị Lan Thanh hướng dẫn. Bằng kinh nghiệm và sự hướng dẫn tận tình của 2 cô, cùng với sự cố gắng và nỗ lực của các bạn trong đội tuyển. Cả 2 đội dự thi của trường đều đạt giải cao,( đội khối 9 đạt giải nhất; đội khối 8 đạt giải nhì), góp phần kế thừa và phát huy thành tích của bộ môn Tiếng Anh của những năm trước đây mà Tổ bộ môn Ngoại ngữ đã đạt được.

48266dbc60f683a8dae7

49425876533cb062e92dNhà trường luôn quan tâm đến việc thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh; tạo môi trường cho học sinh được trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày; khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học. Bằng những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng rằng trong thời gian tới phong trào dạy và học tiếng Anh của nhà trường càng thêm phát triển và đạt được những hiệu quả thiết thực hơn nữa.