Trường THCS Tràm Chim tham gia cuộc thi”Sáng tạo khoa học kĩ thuật huyện Tam Nông dành cho học sinh” năm 2019.”

Sáng ngày 6/10/2019, cuộc thi Sáng tạo Khoa học kĩ thuật dành cho học sinh, huyện Tam Nông năm 2019 đã được diễn ra tại trường THPT Tam Nông.

IMG_1956

Trường THCS Tràm Chim tham gia cuộc thi năm nay với dự án : “Đèn bẫy thằng lằn” của bạn Phạm Nguyễn Tường Vy, dưới sự hướng dẫn của cô Đỗ Thị Hoàng Oanh.

IMG_1961

Tham gia cuộc thi các bạn học sinh nhận được sự quan tâm, cỗ vũ, và hướng dẫn của các thầy cô, giúp các bạn thực hiện những ý tưởng của bản thân mình trở thành những sản phẩm thực tế, cần thiết và gần gũi trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp các bạn càng thêm đam mê nghiên cứu khoa học kĩ thuật hơn.