Trường THCS Tràm Chim phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp về việc ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THCS Tràm Chim đã phát động quyên góp ủng hộ.

Chương trình được phát động từ ngày 26/10 -31/10/2020. Sau 1 ngày phát động, chương trình đã nhận được gần 10 triệu tiền mặt, 100kg gạo và nhiều lương thực, nhu yếu phẩm khác.

Nhà trường sẽ trao số tiền ủng hộ và các vật phẩm đến Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Tam Nông, để chuyển đến cho đồng bào miền Trung./.

baobao 4bao 2bao 4bao 5