THÔNG BÁO (V/v tựu trường năm học 2019-2020 )

PHÒNG GD& ĐT TAM NÔNG CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM Độc lập – Tự do – hạnh phúc

Số: 71 / TB-THCS TC Tràm Chim, ngày 9 tháng 8 năm 2019
(V/v tựu trường năm học 2019-2020 )

Kính gởi : UBND thị trấn Tràm Chim
Ban Đại diện PHHS

Thực hiện hướng dẫn số 248/HD-PGDĐT ngày 31 tháng 7 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2019 – 2020 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông;
Nay Hiệu trưởng Trường THCS thông báo đến toàn thể quí bậc phụ huynh học sinh trong toàn thị trấn như sau :
Nhằm hưởng ứng tích cực “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và ngày tựu trường 19/8/2019 năm học 2019-2020 “ . Đồng thời cùng nhau chung sức vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung, của địa phương nói riêng và vì tương lai tươi sáng của con em chúng ta. Mỗi gia đình học sinh hãy tự nguyện đưa con em của mình trong độ tuổi đi học đến trường năm học 2019-2020.
Cụ thể cấp THCS tựu trường vào ngày 19/8/2019 tất cả học sinh trong độ tuổi đi học cấp học THCS (lớp 6,7,8 và 9) quí bậc PHHS hãy đưa con em đến trường để nghe nhà trường thông báo kế hoạch thời gian năm học, xếp lớp, sinh hoạt nội qui nhà trường và ghi chép thời khóa biểu cho năm học và học tuần lễ thứ nhất vào ngày 26/8/2019
Hiệu trưởng trường THCS Tràm Chim rất mong được sự phối hợp quan tâm, hỗ trợ của phụ huynh học sinh trong việc đưa con em đến trường đúng với thời gian nêu trên, hơn thế nữa rất mong PHHS có sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường, thầy cô giáo trong việc động viên con em đến trường cố gắng chăm chỉ và có ý chí vươn lên trong học tập để có thành tích học tập tốt trong năm học cũng như con đường học vấn tương lai.
Trên đây là thông báo của hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim. Rất mong sự quan tâm giúp cho trường huy động số lượng học sinh trong độ tuổi đi học góp phần vào sự pht triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương .
Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
– UBND TT ;