THÔNG BÁO (V/v triệu tập học sinh vào học năm học 2017-2018 )

PHÒNG GD& ĐT TAM NÔNG   CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THCS TRÀM CHIM                 Độc lập – Tự do – hạnh phúc

Số: / TB-THCS TC                             Tràm Chim, ngày 10 tháng 8 năm 2018

(V/v triệu tập học sinh vào học năm học 2017-2018 )

Kính gởi : UBND thị trấn Tràm Chim
Ban Đại diện PHHS

Căn cứ vào việc thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2018- 2019

Nay Hiệu trưởng Trường THCS thông báo đến toàn thể quí bậc phụ huynh học sinh trong toàn  thị trấn như sau :

Nhằm hưởng ứng tích cực “ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và ngày tựu trường 20/8/2018 năm học 2018-2019 “ . Đồng thời cùng nhau chung sức vì sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung, của địa phương nói riêng và vì tương lai tươi sáng của con em chúng ta. Mỗi gia đình học sinh hãy tự nguyện đưa con em của mình trong độ tuổi đi học đến trường  năm học 2018-2019.

Cụ thể vào ngày 20/8/2018 tất cả học sinh trong độ tuổi đi học cấp học THCS (lớp 6,7,8 và 9)  quí bậc PHHS hãy đưa  con em đến trường để nghe nhà trường thông báo kế hoạch thời gian năm học, xếp lớp, sinh hoạt nội qui nhà trường và ghi chép thời khóa biểu cho năm học

Hiệu trưởng trường THCS Tràm Chim rất mong được sự phối hợp quan tâm, hỗ trợ của phụ huynh học sinh trong việc đưa con em đến trường đúng với thời gian nêu trên, hơn thế nữa rất mong PHHS có sự phối hợp chặt chẽ với nhà trường, thầy cô giáo trong việc động viên con em đến trường cố gắng chăm chỉ và có ý chí vươn lên trong học tập để có thành tích học tập tốt trong năm học cũng như con đường học vấn tương lai.

Trên đây là thông báo của hiệu trưởng Trường THCS Tràm Chim. Rất mong sự giúp đỡ của quí vị tạo điều kiện cho trường huy động tối đa số lượng học sinh trong độ tuổi đi học góp phần vào sự pht triển sự nghiệp giáo dục ở địa phương  .

Nơi nhận:

UBND TT ;                                                                                                                                                                         HIỆU TRƯỞNG

– PGD b/c;

– Ban ĐD PHHS;                                              Phạm Thành Công