Hội nghị viên chức Trường THCS Tràm Chim, năm học 2020-2021

Thực hiện công văn số ……/GDĐT, ngày /  /2020 của phòng GDĐT Tam Nông về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Ngày 27/9/2020, được sự đồng ý của phòng  GDĐT, trường THCS Tràm Chim đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị viên chức năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, có ông Lê Thanh Long – Phó trưởng phòng GDĐT. Ông Phạm Thành Công, Bí thư Đảng bộ bộ phận- Hiệu trường; Ông Nguyễn Văn Sĩ; Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung- Phó hiệu trưởng, Ông Nguyễn Ngọc Thảo – Chủ tịch Công đoàn và các đại biểu là toàn thể viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, Ông Phạm Thành Công- Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBVC năm học 2019-2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Tại hội nghị  tập thể nhà trường cũng đã xem xét và thống nhất các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học,duy trì trường chuẩn quốc gia, duy trì chuẩn phổ cập, công tác công nhận lại trường Xanh- Sạch -Đẹp, duy trì thư viện xuất sắc, công tác tổ chức hoạt động trãi nghiệm sáng tạo- nghiên cứu khoa học kĩ thuật cho học sinh., Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

Cũng trong hội nghị, Công đoàn đã trao tặng giấy cho các “công đoàn viên xuất sắc”  và  “Giỏi việc trường đảm việc nhà” trong  năm học 2019-2020 cho các công đoàn viên đạt thành tích nổi bật.

Thay mặt Phòng GDĐT, ông Lê Thanh Long- Phó trưởng phòng GDĐT đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong bài phát biểu, ông cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường trong năm học mới. Ông đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong từng đơn vị vẫn tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị viên chức trường THCS Tràm Chim năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

HNCC

HNCC2 HNCC3