Học sinh trường THCS Tràm Chim vui Tết Trung Thu

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết Trung thu, chiều ngày 28/9/2020 các em học sinh của trường THCS Tràm Chim đã được tham gia chương trình Vui Tết Trung thu, do tập thể BGH và các thầy cô của nhà trường  tổ chức, dưới sự hỗ trợ về vật chất của quý “Mạnh Thường Quân” và “Phụ huynh học sinh”.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Thành Trung- PTP LĐTBXH huyện; Bà Trần Lệ Uyên –PCT.UBNDTT; Ông Phan Văn Nỉ- BĐD CMHS; Quý “Mạnh Thường Quân ” là các PHHS; BGH  cùng toàn thể giáo viên và học sinh của trườn THCS Tràm Chim.

Trong chương trình  các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về ngày tết trung thu do chính các bạn bè của mình thể hiện, được sinh hoạt về các truyền thống ngày tết trung thu, được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em thiếu nhi chúc Tết Trung thu;  và đặc biệt các em học sinh còn được nhận phần quà bánh trung thu đầy ý nghĩa.

Nhân dịp này,  Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và trao thư cảm tạ đến  Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Lộc Trời; đại diện Hội khuyến học UBND TT Tràm Chim, và quý “Mạnh Thường Quân”, Quý PHHS đã đồng hành, hỗ trợ kinh phí cùng nhà trường, giúp đỡ các phần quà đong đầy tình yêu thương  để tất cả các em học sinh của nhà trường có một tết Trung Thu thật vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình đã đem đến cho các em học sinh  một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, là món quà khích lệ, động viên các em nỗ lực vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

hs tt1hs tt2